Tự làm đèn thắp nến tealight siêu dễ thương

Tự làm đèn thắp nến tealight siêu dễ thương
DũngViết bởi: Dũng

Tự làm đèn thắp nến tealight siêu dễ thương

Nến tealight là một cụm từ được tìm kiếm rất nhiều hiện nay, bởi nó có vô vàn công dụng. Ngoài tác dụng thắp sáng, nến tealight còn được dùng để trang trí, làm quà tặng. Loại nến có tẩm tinh dầu thơm còn có tác dụng đổi muỗi , thư giãn tâm trí, giải tỏa stress. Đặc biệt trong những ngày mưa lạnh trong mùa đông tại Hà Nội, nến tealight sẽ giúp căn phòng của bạn trở lên ấm áp và thú vị. Đặc biệt chỉ cần khéo léo một chút, bạn có thể tự chế những chiếc đèn đựng nến tealight siêu dễ thương và cực kỳ lung linh ấn tượng.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau: Một hộp keo sữa, một miếng vải hoa văn nhỏ, một cậy cọ vẽ, kéo, 1 lọ thủy tinh (lưu ý bạn nên chọn lọ thủy tinh có đường kính lớn hơn 4cm vì một viên nến t-light thông thường có đường kính khoảng 3,5 đến 4cm) và một nắp đựng nhỏ.

Các bước tiến hành như sau :

Đầu tiên bạn cắt vải ra thành từng đoạn dài nhỏ

Hòa keo sữa với một ít nước ra nắp đựng rồi dùng cọ khuấy đều.

Nhúng vải vào keo sữa.

Dán kín vải vào mặt trong của lọ thủy tinh. Đợi cho đến khi keo khô hẳn là chiếc đèn thắp nến đã hoàn thành.

Bạn có thể dùng nhiều loại vải để tạo ra các chiếc chiếc đèn khác nhau

Bạn nên dùng nến tealight để thắp trong đèn bởi loại nến này có kích thước nhỏ ngọn, thời gian cháy sáng lâu, nến được bọc trong cốc nhựa có thể tự đứng mà không phải mất công gắn, nến không bị chảy ra đáy lọ, có thể thay viên nến khác một cách dễ dàng. Nến tealight tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh rất dễ để tìm mua, thậm chí bạn có thể mua online, giá thành lại không cao nên bạn có thể mua cả một hộp nến to để sử dụng dần.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: