Sinh nhật không thắp nến mà “thắp” bằng iphone

Sinh nhật không thắp nến mà “thắp” bằng iphone
DũngViết bởi: Dũng

Sinh nhật không thắp nến mà “thắp” bằng iphone

Khách sạn Burj Al Arab ở Dubai hiện là tòa nhà cao nhất thế giới và là khách sạn được xếp hạng 7 sao duy nhất cho tới thời điểm hiện tại. Vừa qua nhân dịp kỉ niệm sinh lần thứ 15 của khách sạn này (tòa nhà Burj Al Arab được khánh thành năm 2000), thay vì thắp 15 ngọn nến nên chiếc bánh sinh nhật như thông thường, thì những vị chủ nhân của khách sạn này đã quyết định thay thế nó bằng 15 chiếc iPhone 6 được mạ vàng.

Đơn vị được đặt chế tác những chiếc iphone này là công ty Gold & Co London. Dòng điện thoại xa xỉ này có đến hai phiên bản là Yellow và Black Gold. Mỗi máy đều được khắc logo kỷ niệm ở mặt sau và phải mất 80 giờ để hoàn thành.Bên dưới logo "táo khuyết" là biểu tượng của tòa nhà Burj Al Arab. Được biết, bộ sưu tập nói trên chỉ có đúng 15 máy và những người có nhu cầu có thể đến trực tiếp tòa nhà sang chảnh nhất thế giới này để mua. Vì được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách sạn Burj Al Arab nên 15 chiếc iPhone 6 này có mức giá khá cao. Trong khi phiên bản Black Gold là 13.000 USD (gần 278 triệu đồng) thì phiên bản Yellow Gold cũng tỏ ra không thua kém với 12.200 USD (hơn 260 triệu đồng). Gold & Co cho biết mức giá này cao gấp đôi những chiếc iPhone mạ vàng "thông thường" mà hãng cung cấp cho thị trường. Đây quả thực là 15 “cây nến sinh nhật” đắt giá nhất hành tinh.

Ở Việt Nam, đến nay theo ghi nhận thì chưa có ai dám chơi trội sử dụng iphone thay nến trong sinh nhật, nhưng nhiều người có tiền cũng thường chọn iphone làm quà tặng sinh nhật cho người khác hay tự tặng cho chính mình. Nếu bạn không nằm trong số những người may mắn hay chưa có điều kiện để sở hữu cũng như tặng cho người thân những chiếc iphone trong sinh nhật thì hãy dành tặng cho mình và cho những người thân yêu những món quà nho nhỏ, ý nghĩa, phù hợp với điều kiện tài chính nhé. Một bữa tiệc nhẹ với không gian tràn ngập nến tealight cũng  là một lựa chọn mà bạn rất nên lưu tâm. Không hề xa hoa, lãng phí bởi nến tealight tại Hà Nội có giá thành không hề đắt chút nào, nhưng đảm bảo người nhận sẽ cảm thấy rất là xúc động và hạnh phúc.

 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: