Bàn tiệc cưới ấp áp với nến tealight tại Hà Nội

Bàn tiệc cưới ấp áp với nến tealight tại Hà Nội
DũngViết bởi: Dũng

Bàn tiệc cưới ấp áp với nến tealight tại Hà Nội

Nến tealight tại Hà Nội đang là phụ kiện trang trí bàn tiệc cưới rất được ưa chuộng trong mùa cưới năm nay. Tiết trời những ngày cuối năm ở miền Bắc thường lạnh, đôi khi không tránh được vẻ u ám, sử dụng nến để trang trí trên bàn tiệc là một phương án hoàn hảo. Những đốm lửa nhỏ sẽ khiến đám cưới lung linh và làm bữa tiệc ngập tràn trong sự ấm cúng.

Những bàn tiệc cưới mang phong cách hoàng gia với nến tealight tại Hà Nội

Hiện nay tại các thành phố lớn, người ta rất ưa chuộng việc tổ chức tiệc cưới theo phong cách sang trọng, cầu kỳ, nhiều cặp uyên ương chọn cách trang trí bàn tiệc cưới với nến như trong những bữa tiệc của hoàng gia của phương Tây. Đặc biệt với tiệc cưới được tổ chức ở miền Bắc, ánh sáng huyền ảo của những ngọn nến sẽ xua tan đi cái không khí lạnh lẽo của mùa đông, khiến không gian trở lên ấm áp hơn, làm cho mọi người muốn xích lại gần nhau hơn. Có lẽ vì thế mà rất nhiều không gian tổ chức tiệc cưới, bàn tiệc cưới  đã được trang hoàng với nến tealight tại Hà Nội. Nến được bài trí trên bàn tiệc theo nhiều cách khác nhau nên dù gặp ở nhiều nơi bạn cũng chỉ cảm thấy lãng mạn, thú vị, thích thú chứ chẳng bao giờ thấy nhàm chán.

Tại sao nến tealight tại Hà Nội lại được ưa chuộng hơn hẳn?

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao nến tealight tại Hà Nội lại được ưa chuộng để trang trí bàn tiệc cưới mà không phải là một loại nến khác? Thực ra khi trang trí bàn tiệc người ta cũng sử dụng nhiều các loại nến khác như nến trụ đứng, nến hoa, tuy nhiên nến t-light vẫn là chủ đạo. Nến tealight thực chất là các cốc nến nhỏ, xinh xắn, khi cháy nến không bị chảy ra ngoài , nên rất sạch sẽ, dễ thu dọn.Thời gian cháy của một ngọn nến t-light thường khoảng 3 đến 4 tiếng nên đảm bảo suốt cả buổi tiệc không gian lúc nào cũng lung linh và đẹp mắt. Chưa hết khi cháy chúng không không hề có mùi khét hay tạo ra khói. Nến tealight có đế bằng nhôm rất dễ đứng nên rất dễ sử dụng khi trang trí. Thêm một đặc điểm nữa khiến nến tealight tại Hà Nội được đặc biệt ưu ái khi người ta trang trí tiệc cưới đó là bởi loại nến này có thể thả nổi trên mặt nước. Những cốc thủy tinh chứa nước có hoa tươi và nến là một sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn được nữa.

Chiêm ngưỡng những bàn tiệc cưới độc đáo với nến tealight tại Hà Nội

Những bàn tiệc với nến tealight tại Hà Nội thêm phần lỗng lẫy, xinh đẹp bởi sự xuất hiện của những đóa hoa muôn sắc màu.

Với bàn tiệc lớn, bạn có thể bố trí nhiều viên nến tealight đặt cạnh nhau, nếu bàn tiệc hẹp, chỉ khoảng 3 viên nến nhỏ cũng đủ làm bàn tiệc rực rỡ và sang trọng. Hơi ấm và ánh sáng huyền ảo của những ngọn nến tealight sẽ khiến bữa tiệc ngập tràn trong sự ấm cúng và tình yêu đôi lứa.

Nến hợp nhất khi trang trí tiệc cưới trong nhà, không có gió. Nếu tổ chức tiệc cưới ngoài trời bạn cần đặt các viên nến trong những chiếc đèn nhỏ, để nến không bị tắt trước những con gió to.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: