Bạn có tin nến cũng biết khóc ?

Bạn có tin nến cũng biết khóc ?
DũngViết bởi: Dũng

Bạn có tin nến cũng biết khóc ?

Những cây nến được thắp sáng lên trông như những khuôn mặt đang khóc của nhóm thiết kế The Jacks đến từ Hàn Quốc đang gây được sự chú ý rất lớn.

Sản phẩm của họ là sự kết hợp của những cây nến được thiết kế cầu kỳ và những chiếc đế nến hình khuôn mặt. Sự kết hợp có tính toán tỉ mỉ này khiến những những cây nến trở nên sống động hơn hẳn.Đặc biệt khi được thắp sáng, sáp nến tan chảy, tạo thành những dòng lệ chảy qua khóe mắt của những chiếc đế nến bằng gốm hình đầu lâu, đầu hươu hoặc thỏ.

Những cây nến và đế nến đều được tính toán kỹ càng trước khi thực hiện nhằm đảm bảo dù nến cháy tới đâu thì sáp nến cũng đều chảy qua khe mắt như đã định.

Các cây nến có gam màu pastel nhẹ nhàng gồm đủ các màu xanh da trời, hồng, vàng...Bên cạnh đó loại nến này còn được tẩm ướp các loại tinh dầu thơm khác nhau. Khi cháy chúng tạo ra những mùi hương rất là dễ chịu, lôi cuốn.

Không thể phủ nhận sự sáng tạo, tính nghệ thuật và sự tinh tế của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên theo ý kiến cá nhân người viết thì việc thắp sáng hay trang trí bằng những khuôn mặt đang khóc cỏ vẻ không được phù hợp lắm trong những bữa tiệc vui. Ngược lại những ngọn nến tealight trông rất giản dị nhưng khi thắp nên chúng lại tạo ra sự lung linh và làm mọi người cảm thấy phấn chấn, gần gũi nhau hơn. Loại nến này khi cháy sẽ tự bốc hơi hoàn toàn trong không khí nên chẳng có “dòng lệ” nào chảy ra cả. Đây cũng là một điểm cộng cho loại nến nhỏ bé này. Thêm vào nữa nến tealight tại Hà Nội nói riêng hay trên thị trường nói chung có giá rất bình dân, phù hợp với tất cả mọi người.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: